Sen Vòi Valta

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tân Định – Fico tự hòa là một trong những công ty đầu tiên và có uy tín tại Việt Nam, chuyên sản xuất thiết bị sen vòi, sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.
Tiêu chuẩn áp dụng cho sản phẩm sen vòi mang thương hiệu VALTA, FICOMILANOX do công ty CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG TÂN ĐỊNH – FICO sản xuất dựa theo tiêu chuẩn vòi nước Châu Âu EN 200 – 1989 và tiêu chuẩn vòi nước Hàn Quốc KBS 2331 – 1992
Nguyên vật liệu chính để sản xuất vòi nước là đồng thau thỏi được nhập từ nhà máy sản xuất Đồng SEOWON – Hàn Quốc. Đây là nhà máy có đầy đủ tiêu chuẩn và điều kiện được đồng ý cho phép cung cấp đồng cho các nhà máy sản xuất vòi sen trên toàn thế giới. Lõi Gốm Cartridge được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảo đảm 100,000 lần đóng mở.
Sản phẩm được mạ 4 lớp, có độ dày lớp mạ từ 12 – 14 ( Microns ), đảm bảo sản phẩm không bị gỉ, hoen ố trong điều kiện thời tiết và nguồn nước bình thường.
Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi được trung tâm kiểm định chất lượng giám định và kết luận : Nước sinh hoạt chảy qua các sản phẩm do công ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Tân Định Fico sản xuất đạt ở mức cho phép của tổ chức sức khỏe thế giới WHO đối với nước sạch để uống và sinh hoạt ( Pb = 0,019mg/l)
Với phương châm kinh doanh chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn sản xuất nên Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Tân Định – Fico đã nhận được nhiều chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng và đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ của người tiêu dùng.